nâng cao chất lượng Periscope tiếp thị của bạn Sử dụng những ý tưởng này

Tổng công ty và các nhà hàng chuỗi đã bị lợi dụng thị Periscope để lây lan từ về những gì họ có để cung cấp, nhưng các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng nó quá! Sử dụng công cụ tiếp thị này mang lại lợi ích thay vì bỏ qua sức mạnh của nó trong cuộc sống hàng ngày. Đọc bài viết này để biết mẹo hữu ích Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp.

periscope marketing campaign

Hãy nghĩ về Periscope như một cuộc đối thoại. Rất nhiều người khi họ bắt đầu Periscope marketing, nói chuyện AT khán giả của họ. Bạn cần phải nói chuyện với khán giả của bạn. Cảm giác như đang có một cuộc trò chuyện với họ, không giống như bạn đang công bố thứ cho họ. Hãy nhớ rằng, Periscope là một phương tiện xã hội. Bạn cần phải xã hội.

Quyết định lý do tại sao bạn muốn có một trang Periscope. Cũng như với các loại khác của tiếp thị để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp, bạn phải hiểu lý do tại sao bạn đang tiếp thị ở vị trí nắm tay. Bạn cũng cần phải xác định mục tiêu tiếp thị của bạn và tạo ra một chiến lược tiếp thị tương ứng. Bạn phải tạo trang Periscope của bạn với chiến lược tiếp thị của bạn trong tâm trí.

Đừng bao giờ để một trang Periscope được ghi đè bởi thư rác. Tận dụng lợi thế của các bộ lọc cho phép giám sát liên tục của trang Periscope của bạn, ngay cả khi bạn đang đi. Bất cứ ai cũng có nghĩa là một quản trị viên trên hồ sơ của bạn có tìm hiểu điều này ở đây ngay bây giờ thể nhập một số từ khóa vào các bộ lọc để những điều không thể được đưa lên trang của bạn.

Cung cấp các hình thức đăng ký trên trang Periscope của doanh nghiệp. Cho truy cập của bạn một số loại giải thưởng cho việc đăng ký hoặc đăng ký một dịch vụ là một cách tuyệt vời để kết nối với họ. Sử dụng điều này để giữ rút thăm trúng thưởng hoặc cung cấp phiếu giảm giá.

Tạo tab tùy chỉnh trên trang web kinh doanh Periscope của bạn. Bạn có thể sử dụng các tab này để đưa thông tin như có đầu óc ở một vị trí đặc biệt và điều này sẽ cải thiện cách bố trí và tính hiệu quả của việc đăng tải của bạn. Ví dụ, bạn có thể có một tab thi nếu bạn đang chạy một cuộc thi.

Khai báo URL vanity của bạn trên Periscope, và không cho phép bản thân có URL mặc định cùng quá lâu. Bạn muốn mọi người tìm thấy bạn, vì vậy hãy thử sử dụng tên doanh nghiệp của bạn mà không cần bất kỳ ký tự đặc biệt. Điều này sẽ làm cho nó đơn giản hơn cho người nào đó để xác định vị trí trang web của bạn và xem những gì bạn phải cung cấp.

Sử dụng hình ảnh. Một khi bạn đã có trang web của bạn thiết lập, chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người hâm mộ Periscope của bạn. Những hình ảnh có thể được sản phẩm của bạn, hoặc họ có thể được hình ảnh đầy cảm hứng hay buồn cười. Khách hàng của bạn sẽ chia sẻ những bức ảnh này với bạn bè Periscope riêng của họ, điều này làm tăng tiếp xúc của bạn trên trang web và sẽ lãnh đạo nhân dân đối với bạn.

periscope marketing campaign

Đăng nội dung thường xuyên. Các doanh nghiệp không cập nhật Periscope ở tất cả đôi khi được giả định là bị thu hẹp hoặc bị phá sản. Các doanh nghiệp gửi hiếm khi được coi là yếu đuối hoặc quá giản dị. Hãy thử và gửi một vài lần một tuần để giữ tươi trong tâm trí của người dân mà không bị có mỗi ngày.

Luôn cho phép bình luận trên trang Periscope của bạn. Bạn có thể nghĩ này giúp giữ cho những nhận xét không phù hợp đi, nhưng nó thực sự chỉ nói với khách là bạn không quan tâm đến suy nghĩ của họ.

periscope marketing campaign

. Cho dù bạn đang tiếp thị quần áo hoặc các cuộc hội thảo, câu lạc bộ đêm, dịch vụ nhà đất, Periscope thể thực hiện hoặc phá vỡ bạn. Khi thực hiện quyền, một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra. một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra. một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “nâng cao chất lượng Periscope tiếp thị của bạn Sử dụng những ý tưởng này”

Leave a Reply

Gravatar